ที่ปรึกษาของคุณคือ Webmaster


ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์
Synergy Worldwide

 


 

 

ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ Synergy worldwide

  ก่อตั้งขึ้นโดย แดน ฮินกินสัน นักธุรกิจหน่มที่ประสบความสำเร็จด้านการให้คำปรึกษาด้ารการบริหารองค์กรธุรกิจชั้นนำในเอเชียและอเมริกา เขาวางอนาคตของตัวเองเพื่อที่จะเป็นผู้บริหารที่ยิ่งใหญ่ในบริษัทข้ามชาติ แต่ชีวิต แดน ฮิกกินสัน กลับต้องเปลี่ยนแปลเมื่อเขาป่วยหนักในขณะเดินทางไปยังชนบทอันห่างไกลจนแทบเอาชีวิตไม่รอด เขาได้รับการรักษาจากชาวบ้านด้วยความเมตตา โดยการใช้สมุนไพรจากธรรมชาติ แดนรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหารย์ ทำให้แดนตระหนัก และเข้าใจถึงคุณค่าของการความช่วยเหลือที่มนุษย์หยิบยื่นให้กัน โดยไม่แบ่งแยก ทำให้แดนมีโอกาสทบทวนอนาคตอีกครั้ง ทำไมความสำเร็จของเรา ต้องได้มาจากความความล้มเหลวพ่ายแพ้ของเพื่อนมนุษย์คนอื่น แดนต้องการที่จะสร้างธุรกิจที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคร้าย เรียนรู้ที่จะอยู่รวมกันด้วยความรัก และสร้างตำนานไว้ให้คนรุ่นหลัง

 

 

ชีวิตของ แดน ฮิกกินสัน เริ่มต้นใหม่ขึ้นอีกครั้งในปี ค.ศ. 1999 โดยยึดถือปณิธานว่า Synergy(ซินเนอร์จี้) จะทำให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกปลอดภัยจากโรคภัย และจะเป็นธุรกิจที่หยิบยื่นโอกาสให้กับผู้คนทั่วโลกไม่ว่าเขาจะเป็นใครโดยไม่แบ่งแยก แดน ฮิกกินสัน และเพื่อนอีกสองสามคนได้ร่วมกันก่อตั้ง Synergy Worldwide(ซินเนอร์จี้เวิร์ดไวด์) ในปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ.2542) จากการมีประสบการณ์ทางธุรกิจในตลาดอาเซียน พวกเขาจึงกล้าเสี่ยงอย่างไม่ลังเล และตัดสินใจที่จะเปิดบริษัทใหม่ของพวกเขาในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นสังเวียนของการตลาดแบบเครือข่ายที่ยากที่สุดในโลก เพราะแผนการจ่ายผลตอบแทนที่เป็นการปฏิวัติวงการและผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำนำหน้า ซินเนอร์จี้จึงสามารถบันทึกความสำเร็จจากการเจริญเติบโตอย่างคาดไม่ถึง

 


               ต่อจากประเทศญี่ปุ่น Synergy
(ซินเนอร์จี้) เปิดตลาดของตนเองในประเทศไต้หวันในเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2000 (พ.ศ. 2543) ซึ่งสร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่เช่นเดียวกัน ในเดือนเดียวกัน นิตยสาร Dunn & Bradstreet และ Entrepreneur ได้จัดอันดับให้ซินเนอร์จี้เป็นอันดับ 8ในบรรดา “100 บริษัทแรกที่มีอัตราการเจริญเติบโตร้อนแรงที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา”ในเดือนมิถุนายน ค.ศ.2000 ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความสำเร็จครั้งสำคัญเพราะ Synergy(ซินเนอร์จี้) เพิ่งจะเปิดตลาดทำการค้าเพียงสาขาเดียวในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

 


               ในเดือนกันยายน ค.ศ. 2001 (พ.ศ.2544) Synergy
(ซินเนอร์จี้) ได้เปิดประตูสู่ธุรกิจของตนเองในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้บันทึกความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึงของตนเอง ด้วยการเปิดตลาดในประเทศนี้ ภาวะความเป็นผู้นำจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสามารถช่วยผลักดันให้เครือข่ายการกระจายผลิตภัณฑ์ของ Synergy(ซินเนอร์จี้) ผสานกันเป็นหนึ่งเดียว และเอื้อต่อการที่จะหนุนส่งให้บริษัทพุ่งสู่การเป็นอันดับหนึ่งของตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกา Synergy(ซินเนอร์จี้) กำลังมองหาผู้คนทั้งที่มีหรือไม่มีประสบการณ์ทางธุรกิจการตลาดแบบเครือข่ายมาก่อน ซึ่งปรารถนาจะคว้าโอกาสทางธุรกิจนี้ไว้ และเดินหน้าไปด้วยกันกับธุรกิจที่สามารถจะกลายเป็นโอกาสสำคัญครั้งหนึ่งในชีวิตได้อย่างแท้จริง เพื่อสืบสานความปรารถนาที่จะขยายเครือข่ายไปทั่วโลก Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้เปิดตลาดใหม่อื่นๆ ของตนเองอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2003 (พ.ศ. 2546) เราได้เปิดตลาดอย่างประสบความสำเร็จในประเทศไทย ในปี ค.ศ. 2004 (พ.ศ. 2547) เราได้เปิดตลาดในประเทศสิงคโปร์ ออสเตรเลีย และเกาหลี ด้วยการเปิดดำเนินธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และไทยในปัจจุบัน Synergy(ซินเนอร์จี้) จึงพร้อมที่จะขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ ในตลาดอาเซียนในอนาคตอันใกล้นี้ โลกกำลังเปิดประตูต้อนรับโอกาสทางธุรกิจนี้ และเราก็กำลังเตรียมตัวเราให้พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายนี้เช่นเดียวกัน


 
             ผลิตภัณฑ์ก่อนและจากนั้นจึงค่อย “เพิ่มเติม” คุณภาพไปในภายหลัง วัตถุดิบทั้งหมดที่เราแสวงหาจะต้องมีคุณภาพสูงตามมาตรฐานอันเข้มงวดของ Synergy
(ซินเนอร์จี้) เท่านั้น วิสัยทัศน์ของเราคือ การก้าวล้ำนำหน้าด้านเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ไม่ว่าตลาดจะมีความต้องการเป็นอย่างไรก็ตาม นั่นคือเหตุผลว่า ทำไม Synergy(ซินเนอร์จี้) จึงวิเคราะห์ตลาดของเราอย่างรอบคอบ และมีพันธะสัญญาต่อตนเองที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างเหนือความคาดหมายของพวกเขาในทุกระดับด้วยการมุ่งเน้นที่ความต้องการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุด และเทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัยที่สุดในการชะลอความชรา Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้จัดกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในวัยผู้ใหญ่ทั่วทั้งอเมริกา เราได้นำผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการชะลอความชรามาทำงานร่วมกัน โดยพวกเขาจะทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ของ เนเจอร์ ซันไชน์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบอย่างของพันธะสัญญาสู่ความเป็นเลิศของเรา

 


               การหลอมรวมของปัจจัยต่างๆ : Synergy
(ซินเนอร์จี้) เป็นบริษัทที่อยู่ในกาละ (ช่วงเวลา) และเทศะ (สถานที่) ที่ถูกต้องเหมาะสม ด้วยประชากร “ยุคส่งเสริมให้มีการกำเนิด” (Baby Boomers) กว่า 76 ล้านคนที่กำลังเผชิญหน้ากับความเป็นจริงคือความชราและการเกษียณอายุ บริษัทที่สามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมจากส่วนที่เหลืออยู่และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยจึงเป็นที่นิยมสูงสุด การเพิ่มขึ้นของจำนวนคนว่างงาน ความต้องการความมั่นคงในหน้าที่การงาน ภาวะตลาดที่ไม่สามารถคาดเดาได้ หนี้สินที่เพิ่มพูนขึ้น ปัจจัยทั้งหลายทั้งมวลนี้ได้ก่อให้เกิดความเป็นจริงอย่างรวดเร็วว่า มีผู้คนเพียง 2% ในจำนวนผู้มีอายุ 65 ปีขึ้นไปที่สามารถดำเนินชีวิตอยู่ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องการความช่วยเหลือจากภายนอก ภาวะเศรษฐกิจที่กำลังย่ำแย่และแนวโน้มของความต้องการความมั่นคงทางการเงินส่วนบุคคลกำลังเป็นสาเหตุให้ผู้คนในทุกระดับชั้นต่างมองหาทางเลือกที่จะนำพาตัวเองให้หลุดพ้นจากสนามแข่งขันทางเศรษฐกิจหรือสนามแข่งหนูในปัจจุบัน ในการสร้างเครือข่าย ความรู้ความเข้าใจเพื่อที่จะยืนอยู่ได้ในแนวหน้าของแนวโน้มทางเศรษฐกิจ และการตลาดเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ การวางตำแหน่งของตนเองนำหน้าแนวโน้มเหล่านี้ส่งผลให้คนธรรมดาๆ แต่ละคนสามารถเล่นอยู่ในเกมในระดับเดียวกันในฐานะเจ้าของธุรกิจและผู้บริหารระดับสูงขององค์กร 500 บริษัทที่จัดอันดับโดยนิตยสาร Fortune ซึ่งผู้คนเหล่านี้ ต่างก็มีประสบการณ์ความสำเร็จที่เหนือความคาดหมายด้วยกันทั้งสิ้น จากการวางตำแหน่งส่วนตัวของตนเองในบริษัทต่างๆ ที่พวกเขาต่างก็ยอมรับนับถือ การปรากฏตัวออกมาของแนวโน้มเหล่านี้จึงมิใช่โอกาสที่จะเห็นกันได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ทว่าแทบจะมีน้อยมากจากบริษัทเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้แสดงเป็นแบบอย่างให้เห็นศักยภาพของแนวโน้มของการเจริญเติบโตนี้อย่างเด่นชัด

 

 

 

 

               ชื่อ ‘Synergy’ และโลโก้ Synergy(ซินเนอร์จี้) ที่เป็นรูปแขนเกาะเกี่ยวซึ่งกันและกันในลักษณะเป็นวงกลมได้รับการเลือกสรรมาเป็นพิเศษเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการร่วมแรงร่วมใจกัน คำว่า ‘Synergy’ มีการให้คำจำกัดความว่าหมายถึง “การที่องค์ประกอบตั้งแต่สององค์ประกอบหรือมากกว่านั้นมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกันเพื่อที่ว่าการรวมพลังอย่างแน่นแฟ้นนี้จะสร้างผลงานอันยิ่งใหญ่มากกว่าผลงานที่ต่างคนต่างทำนำมารวมกันเท่านั้น แขนที่เกาะเกี่ยวซึ่งกันและกันแสดงให้เห็นว่า ผู้คนทำงานร่วมกันอย่างไรใน Synergy(ซินเนอร์จี้) เพื่อสร้างผลงานอันแข็งแกร่งร่วมกันมากกว่าที่ต่างคนต่างทำเพียงลำพังคนเดียว ผลกระทบที่เป็นพลังทวีคูณเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากการที่ผู้คนทำงานร่วมกันแสดงให้เห็นถึงแนวคิดของและปรัชญาของ Synergy Worldwide(ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์) มีแผนการจ่ายผลตอบแทนทางธุรกิจที่ล้ำหน้าไม่หยุดนิ่งมากที่สุดในวงการธุรกิจเครือข่าย และมีผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์จากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่มีในตลาดในปัจจุบัน

 

             Synergy ป็นบริษัทซึ่งเป็นที่จับตามองว่า จะกลายเป็นยักษ์ใหญ่ในวงการอุตสาหกรรมนี้ ขณะที่เรากำลังขยายเครือข่ายไปทั่วโลก เราก็กำลังสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์ประกอบทั้งหมดอย่างแท้จริงมากกว่าการทำงานเพียงลำพังคนเดียวด้วยปรัชญา และปณิธานนี้จึงเป็นที่มาของแผนธุรกิจ ดูโอ ลีเนียร์ เมกะ แมชท์ (Dual Linear Mega-Match) ที่สร้างชื่อสร้าง และความเติบโตอย่างก้าวกระโดดให้กับ Synergy(ซินเนอร์จี้) ประกอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพระดับโลก ทำให้ Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทเติบโตอันดับ 8 จาก 100 บริษัท ที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกาในเวลาเพียง 1 ปีเท่านั้น

 
 
 
 

ทำไมต้องเลือกซินเนอร์จี้

 
 

1.ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์

ซินเนอร์จี้เวิร์ดไวด์ มีความมั่นคงสูง การผนึกกำลังระหว่าง บริษัท ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ และ บริษัท เนเจอร์ส ซันไซน์ ยิ่งสร้างความมั่นคงทางการเงินได้เป็นอย่างดี ด้านหนึ่ง เป็นบริษัทเครือข่ายที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็ว และอีกด้านหนึ่ง เป็นบริษัทเครือข่ายที่มีอัตราการเติบโตอย่างรวดเร็วและอีกด้านหนึ่ง เป็นบริษัทที่มีเครดิตทางการเงินที่ดีที่สุด (5A1) ธรรมมาภิบาลสูงที่สุด ก่อตั้งมาแล้วกว่า 40 ปี

 

 

2.ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์

ซินเนอร์จี้เวิร์ดไวด์ มีผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เทคโนโลยีมีลิขสิทธิ์เฉพาะ และมีสินค้ามากกว่า 800 ชนิด ทั้งผลิตภัณฑ์อาหาหรเสริมและผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม มีการคิดค้นสูตรที่เป็นลักษณะเฉพาะและมีเพียงหนึ่งเดียว โดยนักวิทยาศาสตร์ชั้นนำ ภายใต้เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นมมาและเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของซินเนอร์จี้ มีคณะที่ปรึกษาทางการแพทย์รับรองมาตรฐาน GMP เทียบเท่าการผลิตยาผ่านการรับรองจาก FDA หรือองค์การอาหารและยากว่า 70 ประเทศ
 
 

3.ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์

ซินเนอร์จี้เวิร์ดไวด์ แผนธุรกิจที่เป็นธรรม แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ตอบโจทย์คนทำงานจริง ต้นแบบของระบบการจ่ายผลตอบแทน Dual Linear Mega - Match 100 % และยังคงดำเนินแผนธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน โดยไม่เคยเปลี่ยนแปลงด้วยการจ่ายผลประโยชน์ถึง 7 ทาง และเป็นรายได้ที่สามารถตกทอดเป็นมรดกแก่ลูกหลานได้ต่อไป
 
 
 
 
VISSION & MISSION
ปรัชญาในการดำเนินธุรกิจซินเนอร์จี้
 
 

-ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ สร้างธุรกิจอยู่บนรากฐานความมั่นคง (Build on a foundation of stability)

-ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ สร้างธุรกิจด้วยความยุติธรรม (Follow ethic business practices)

-ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ ขยายโอกาสทางธุรกิจไปทั่วโลก (Provide unlimited global opportunity)

-ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ ผลิตสินค้าคุณภาพมาตรฐานสูงสุด (Produce world class products)

-ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ ส่งเสริมมาตรฐานชีวิตที่มีความสุขเรียบง่าย (Exemplify the synergy lifestyle)

-ซินเนอร์จี้ เวิร์ดไวด์ สามารถเป็นมรดกเพื่อคนรุ่นหลังได้ (Leave a Legacy)

 
 
 
 
 

 Nature’s Sunshine เนเจอร์ซันไซด์

 

Nature’s Sunshine ผู้นำการผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร


         ผู้นำด้านการผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพรรายแรกของโลก และเป็นบริษัทแรกที่นำสมุนไพรบรรจุลงแคปซูล……ย้อนหลังกลับไปเมื่อปี 1972 ความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนออาหารเสริมคุณภาพที่ดีที่สุด ไม่เคยเปลี่ยนแปลง วันนี้เรายังคงนำเสนออาหารเพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดี สู่ผู้บริโภคทั่วโลกต่อไป

 


กว่าจะมาเป็น Nature’s Sunshine


              ปี 1970 Gene Hughes ในขณะนั้นเขาเป็นคุณครูโรงเรียนที่ยูทาห์ เขาประสบปัญหากระเพาะอาหารอักเสบ และได้รับคำแนะนำจากเพื่อนบ้านให้ทานพริกป่นเพื่อบรรเทาอาการซึ่งมันได้ผลดีขึ้นมาก แต่เขาพบว่าการทานพริกป่นทั้งช้อนนั้นลำบากเกินไป  Kristine  ภรรยาของเขาให้ความเห็นว่า น่าจะบรรจุลงในเจลาตินหรือแคปซูลเพื่อให้ได้ทานง่ายยิ่งขึ้นและนั่นเป็นการเริ่มต้นทำธุรกิจครอบครัว ผลิตแคปซูลพริกและอาหารเสริมอื่นๆส่งขายให้กับร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ซึ่งถือเป็นจุดกำเนิดของ   Nature’s Sunshine  ในปัจจุบัน

 

จากความมุ่งมั่น สู่อันดับหนึ่งของผู้นำด้านอาหารเสริมสมุนไพร


            Nature’s Sunshine เป็นผู้นำด้านอาหารเสริมและสมุนไพรโดยมีทีมนักวิจัยและพัฒนาระดับแนวหน้าของโลก อีกทั้งยังได้รับรองมาตรฐานการผลิตจาก GMP ซึ่งเทียบเท่ากับมาตรฐานการผลิตยา และยังได้รับรางวัลผู้ผลิตอาหารเสริมดีเด่นตั้งแต่ปี 2002 จากประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้บริโภคจึงมั่นใจในความปลอดภัยของสินค้าที่ผลิตโดย  Nature’s Sunshine

            นอกจากนี้  Nature’s Sunshine  ยังเป็นบริษัทที่มีความมั่นคงสูง มีสถานะการเงินที่แข็งแกร่ง ได้รับการจัดอันดับสถานะทางการเงิน 5A1 โดย  DAN & Bradstreet  ได้รับรางวัล Brand You Can Trust  ติด 1 ใน 100 บริษัทที่มีจริยธรรมดีเด่นในการดำเนินธุรกิจ ปัจจุบัน Synergy Worldwide  ได้เข้าสู่ตลาดหุ้น  NASDAQ : NATR ใ นประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย   

-รางวัล “ Brand You Can Trust ” ตั้งแต่ปี  ค.ศ. 2002 (พ.ศ. 2545)

-รางวัล “ Supplement Manufacturer of the Year ”

-บริษัทผู้ผลิตอาหารเสริมดีเด่นแห่งปี (GMP Certified Company) จาก นิตยสาร Nutrition Outlook ปี 2002

-รางวัล “ Best Corporate Citizen ”  บริษัทที่มีจริยธรรมดีเด่น

-ได้รับการจัดอันดับสถานะทางการเงินสูงสุด 5A1

-มีทีมวิจัยและพัฒนาระดับแนวหน้าของโลก

-รางวัลผู้ผลิตอาหารเสริมดีเด่นตั้งแต่ปี 2002 ของสหรัฐ