ที่ปรึกษาของคุณคือ Webmaster

ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ Synergy worldwide ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์ Synergy worldwide

 

ซินเนอร์จี้ เวิลด์ไวด์

 

 

          ก่อตั้งขึ้นโดย Dan Higginson นักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จด้านการให้คำปรึกษาด้านการบริหารองค์กร ธุรกิจชั้นนำในเอเชียและอเมริกา เขาวางอนาคตของตัวเองเพื่อที่จะเป็นผู้บริหารที่ยิ่งใหญ่ในบริษัทข้ามชาติ แต่ชีวิต แดน ฮิกกินสัน กลับต้องเปลี่ยนแปลเมื่อเขาป่วยหนักในขณะเดินทางไปยังชนบทอันห่างไกลจนแทบ เอาชีวิตไม่รอด เขาได้รับการรักษาจากชาวบ้านด้วยความเมตตา โดยการใช้สมุนไพรจากธรรมชาติ แดนรอดชีวิตมาได้อย่างปาฏิหาริย์ ทำให้แดนตระหนัก และเข้าใจถึงคุณค่าของการความช่วยเหลือที่มนุษย์หยิบยื่นให้กันโดยไม่แบ่งแยก ทำให้แดนมีโอกาสทบทวนอนาคตอีกครั้ง ทำไมความสำเร็จของเรา ต้องได้มาจากความความล้มเหลวพ่ายแพ้ของเพื่อนมนุษย์คนอื่น แดนต้องการที่จะสร้างธุรกิจที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกมีสุขภาพที่แข็งแรง ปลอดภัยจากโรคร้าย เรียนรู้ที่จะอยู่รวมกันด้วยความรัก และสร้างตำนานไว้ให้คนรุ่นหลัง


 
         ชีวิตของ แดน ฮิกกินสัน เริ่มต้นใหม่ขึ้นอีกครั้งในปี ค.ศ. 1999 โดยยึดถือปณิธานว่า Synergy(ซินเนอร์จี้) จะทำให้ชีวิตผู้คนทั่วโลกปลอดภัยจากโรคภัย และจะเป็นธุรกิจที่หยิบยื่นโอกาสให้กับผู้คนทั่วโลกไม่ว่าเขาจะเป็นใครโดย ไม่แบ่งแยก แดน ฮิกกินสัน และเพื่อนอีกสองสามคนได้ร่วมกันก่อตั้ง Synergy Worldwide(ซินเนอร์จี้เวิลด์ไวด์) ในปี ค.ศ. 1999 (พ.ศ.2542) จากการมีประสบการณ์ทางธุรกิจในตลาดอาเซียน พวกเขาจึงกล้าเสี่ยงอย่างไม่ลังเล และตัดสินใจที่จะเปิดบริษัทใหม่ของพวกเขาในประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นสังเวียน ของการตลาดแบบเครือข่ายที่ยากที่สุดในโลก เพราะแผนการจ่ายผลตอบแทนที่เป็นการปฏิวัติวงการและผลิตภัณฑ์ที่มีเทคโนโลยี ก้าวล้ำนำหน้า ซินเนอร์จี้จึงสามารถบันทึกความสำเร็จจากการเจริญเติบโตอย่างคาดไม่ถึง

 

 

 

           ต่อจากประเทศญี่ปุ่น Synergy(ซินเนอร์จี้) เปิดตลาดของตนเองในประเทศไต้หวันในเดือนมิถุนายน ค.ศ. 2000 (พ.ศ. 2543) ซึ่งสร้างความสำเร็จอันยิ่งใหญ่เช่นเดียวกัน ในเดือนเดียวกัน นิตยสาร Dunn & Bradstreet และ Entrepreneur ได้จัดอันดับให้ซินเนอร์จี้เป็นอันดับ 8ในบรรดา “100 บริษัทแรกที่มีอัตราการเจริญเติบโตร้อนแรงที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา”ใน เดือนมิถุนายน ค.ศ.2000 ซึ่งเป็นการยืนยันถึงความสำเร็จครั้งสำคัญเพราะ Synergy(ซินเนอร์จี้) เพิ่งจะเปิดตลาดทำการค้าเพียงสาขาเดียวในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น               ในเดือนกันยายน ค.ศ. 2001 (พ.ศ.2544) Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้เปิดประตูสู่ธุรกิจของตนเองในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยได้บันทึกความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึงของตนเอง ด้วยการเปิดตลาดในประเทศนี้ ภาวะความเป็นผู้นำจึงกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จะสามารถช่วยผลักดันให้เครือข่าย การกระจายผลิตภัณฑ์ของ Synergy(ซินเนอร์จี้) ผสานกันเป็นหนึ่งเดียว และเอื้อต่อการที่จะหนุนส่งให้บริษัทพุ่งสู่การเป็นอันดับหนึ่งของตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกา Synergy(ซินเนอร์จี้) กำลังมองหาผู้คนทั้งที่มีหรือไม่มีประสบการณ์ทางธุรกิจการตลาดแบบเครือข่าย มาก่อน ซึ่งปรารถนาจะคว้าโอกาสทางธุรกิจนี้ไว้ และเดินหน้าไปด้วยกันกับธุรกิจที่สามารถจะกลายเป็นโอกาสสำคัญครั้งหนึ่งใน ชีวิตได้อย่างแท้จริง เพื่อสืบสานความปรารถนาที่จะขยายเครือข่ายไปทั่วโลก Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้เปิดตลาดใหม่อื่นๆ ของตนเองอย่างต่อเนื่อง ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2003 (พ.ศ. 2546) เราได้เปิดตลาดอย่างประสบความสำเร็จในประเทศไทย ในปี ค.ศ. 2004 (พ.ศ. 2547) เราได้เปิดตลาดในประเทศสิงคโปร์ ออสเตรเลีย และเกาหลี ด้วยการเปิดดำเนินธุรกิจในประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน และไทยในปัจจุบัน Synergy(ซินเนอร์จี้) จึงพร้อมที่จะขยายตลาดไปยังประเทศอื่นๆ ในตลาดอาเซียนในอนาคตอันใกล้นี้ โลกกำลังเปิดประตูต้อนรับโอกาสทางธุรกิจนี้ และเราก็กำลังเตรียมตัวเราให้พร้อมที่จะเผชิญกับความท้าทายนี้เช่นเดียวกัน


 

 

 

          ผลิตภัณฑ์ก่อนและจากนั้นจึงค่อย “เพิ่มเติม” คุณภาพไปในภายหลัง วัตถุดิบทั้งหมดที่เราแสวงหาจะต้องมีคุณภาพสูงตามมาตรฐานอันเข้มงวดของ Synergy(ซินเนอร์จี้) เท่านั้น วิสัยทัศน์ของเราคือ การก้าวล้ำนำหน้าด้านเทคโนโลยีในผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ไม่ว่าตลาดจะมีความต้องการเป็นอย่างไรก็ตาม นั่นคือเหตุผลว่า ทำไม Synergy(ซินเนอร์จี้) จึงวิเคราะห์ตลาดของเราอย่างรอบคอบ และมีพันธะสัญญาต่อตนเองที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของ ลูกค้าอย่างเหนือความคาดหมายของพวกเขาในทุกระดับด้วยการมุ่งเน้นที่ความต้อง การผลิตภัณฑ์เสริมอาหารใหม่ล่าสุด และเทคโนโลยีก้าวล้ำนำสมัยที่สุดในการชะลอความชรา Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้จัดกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนในวัยผู้ใหญ่ทั่วทั้ง อเมริกา เราได้นำผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการและการชะลอความชรามาทำงานร่วมกัน โดยพวกเขาจะทำงานร่วมกับนักวิทยาศาสตร์ของ เนเจอร์ ซันไชน์ เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบอย่างของพันธะสัญญาสู่ความเป็นเลิศของเรา

 


           การหลอมรวมของปัจจัยต่างๆ : Synergy(ซินเนอร์จี้) เป็นบริษัทที่อยู่ในกาละ (ช่วงเวลา) และเทศะ (สถานที่) ที่ถูกต้องเหมาะสม ด้วยประชากร “ยุคส่งเสริมให้มีการกำเนิด” (Baby Boomers) กว่า 76 ล้านคนที่กำลังเผชิญหน้ากับความเป็นจริงคือความชราและการเกษียณอายุ บริษัทที่สามารถสร้างรายได้เพิ่มเติมจากส่วนที่เหลืออยู่และนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่ช่วยต่อต้านความร่วงโรยแห่งวัยจึงเป็นที่นิยมสูงสุด การเพิ่มขึ้นของจำนวนคนว่างงาน ความต้องการความมั่นคงในหน้าที่การงาน ภาวะตลาดที่ไม่สามารถคาดเดาได้ หนี้สินที่เพิ่มพูนขึ้น ปัจจัยทั้งหลายทั้งมวลนี้ได้ก่อให้เกิดความเป็นจริงอย่างรวดเร็วว่า มีผู้คนเพียง 2% ในจำนวนผู้มีอายุ 65 ปีขึ้นไปที่สามารถดำเนินชีวิตอยู่ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องการความช่วยเหลือ จากภายนอก ภาวะเศรษฐกิจที่กำลังย่ำแย่และแนวโน้มของความต้องการความมั่นคงทางการเงิน ส่วนบุคคลกำลังเป็นสาเหตุให้ผู้คนในทุกระดับชั้นต่างมองหาทางเลือกที่จะนำพา ตัวเองให้หลุดพ้นจากสนามแข่งขันทางเศรษฐกิจหรือสนามแข่งหนูในปัจจุบัน ในการสร้างเครือข่าย ความรู้ความเข้าใจเพื่อที่จะยืนอยู่ได้ในแนวหน้าของแนวโน้มทางเศรษฐกิจ และการตลาดเป็นสิ่งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ การวางตำแหน่งของตนเองนำหน้าแนวโน้มเหล่านี้ส่งผลให้คนธรรมดาๆ แต่ละคนสามารถเล่นอยู่ในเกมในระดับเดียวกันในฐานะเจ้าของธุรกิจและผู้บริหาร ระดับสูงขององค์กร 500 บริษัทที่จัดอันดับโดยนิตยสาร Fortune ซึ่งผู้คนเหล่านี้ ต่างก็มีประสบการณ์ความสำเร็จที่เหนือความคาดหมายด้วยกันทั้งสิ้น จากการวางตำแหน่งส่วนตัวของตนเองในบริษัทต่างๆ ที่พวกเขาต่างก็ยอมรับนับถือ การปรากฏตัวออกมาของแนวโน้มเหล่านี้จึงมิใช่โอกาสที่จะเห็นกันได้ง่ายๆ ในชีวิตประจำวัน ทว่าแทบจะมีน้อยมากจากบริษัทเพียงไม่กี่แห่งเท่านั้น Synergy(ซินเนอร์จี้) ได้แสดงเป็นแบบอย่างให้เห็นศักยภาพของแนวโน้มของการเจริญเติบโตนี้อย่างเด่นชัด